Những món trang bị dưới đây có thể xem như trang bị quốc dân khi ghép sớm mà vẫn có thể dùng cho nhiều kiểu đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nhau.

Cuồng Đao

Sức mạnh từ Cuồng Đao đến từ việc món trang bị này giúp tăng tốc đánh, với những tướng chủ lực dùng đòn đánh tay thì chỉ số này quan trọng không phải nghĩ bàn rồi. Còn những tướng dùng kỹ năng để carry thì càng đánh nhanh nghĩa là họ càng có thể xuất chiêu nhiều hơn, nên Cuồng Đao hoàn toàn không hề thừa chút nào.

Hiện tại có rất nhiều carry cả phép lẫn vật lý đều cần Cuồng Đao làm trang bị chủ chốt như Aphelios, Akshan, Heimerdinger, Teemo… và nhất là Kayle, nên bạn có cơ hội luôn là Cuồng Đao. Việc ghép trước trang bị đa dụng này giúp người chơi có thể chuyển đổi đội hình ngay sau vòng Người Đá – vòng quan trọng để bạn định hình lối chơi về sau.

Giáp Lửa

Giáp Lửa vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất để ghép ngay trong giai đoạn ban đầu khi các giao tranh kéo dài sẽ giúp hiệu ứng đốt máu của nó được tận dụng tốt nhất. Một chiếc Giáp Lửa còn giúp bạn chơi chuỗi thắng rất dài trước khi cần quyết định mình sẽ đi bài gì.

Còn trong trường hợp chuỗi thua thì bạn sẽ muốn hạ gục nhiều tướng đối phương nhất có thể, nên Giáp Lửa là lựa chọn hoàn hảo nhất nếu bạn không muốn ghép đồ thiên công vật lý/phép thuật từ sớm.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cay cú khi chơi “cờ nhân phẩm”, game thủ bất ngờ “đi đường quyền” với màn hình PC

Tuy vậy do càng về cuối thì hiệu ứng càng đuối nên bạn có thể cân nhắc dùng Bùa Rèn để có trang bị khác hữu hiệu hơn.

Giáp Gai, Vuốt Rồng

Do là bộ trang bị thủ nên bạn có thể thoải mái ghép chúng từ sớm mà không lo nó sẽ không hợp đội hình về late. Không chỉ mang đến lượng chỉ số phòng thủ khổng lồ cho tướng sở hữu mà hiệu ứng đốt máu khi đối phương dùng kỹ năng trúng của Vuốt Rồng, và giảm sát thương chí mạng của Giáp Gai vô cùng hữu hiệu khi đối đầu với vô số kiểu đội hình như Sát Thủ hay các đội hình phép tổng quan (dựa vào Găng Bảo Thạch là nhiều).

Bộ trang bị quốc dân của các tướng chống chịu trong DTCL

Trong trường hợp đặc biệt, bạn còn có thể ghép Giáp Gai cho carry của mình khi gặp Sát Thủ, và cảm nhận độ hiệu quả của nó.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));
XEM THÊM: https://theothao24h.info/