Địa danh nổi tiếng nhất của Apex Legends, Skull Town, trở lại trò chơi trong sự kiện Genesis dưới dạng bản đồ Arenas hoàn toàn mới. Tuy nhiên, Skull Town không ở đây để ở lại, rời khỏi chế độ PvP 3v3 của battle royale vào cuối Genesis, vào ngày 13 tháng 7.

Trên Reddit, nhà thiết kế cấp chính của Respawn, Dave Osei nói rằng Skull Town sẽ không còn trong Apex Legends sau khi Genesis kết thúc vì “một chút hạn chế về công nghệ.”

“Hiện tại, tất cả [battle royale] Các vị trí đấu trường đang sử dụng toàn bộ bản đồ BR để chạy, “Osei nói.” Bạn có thể nhận thấy rằng chúng mất nhiều thời gian nhất để tải khi mai mối. Điều này đã tiết kiệm rất nhiều thời gian dành cho nhà phát triển trong quá trình sản xuất Arenas. “

Arenas chỉ có hai bản đồ duy nhất, Phase Runner và Party Crasher. Ba bản đồ khác của nó giống như Skull Town, ở chỗ chúng là những địa danh nổi bật từ nửa game battle royale: Pháo binh Kings Canyon’s, Trạm nhiệt của World’s Edge và Vườn của Olympus.

“Để giữ được Skull Town, chúng tôi phải tìm cách tách nó khỏi OG Kings Canyon, đây cũng là một bản đồ có thời hạn,” Osei nói. “Điều này đòi hỏi các bộ phận khác phải tham gia (Nghệ thuật, QA, v.v.) và họ khá bận rộn với nội dung trong tương lai. Vì vậy, chúng tôi đã kêu gọi hạn chế nội dung đó.”

Skull Town từng là điểm rơi phổ biến nhất của Apex Legends, đôi khi thu hút toàn bộ hành lang tham gia chiến đấu ở một địa điểm. Để làm rung chuyển mọi thứ, Respawn đã vô tình để Loba phá hủy cột mốc ở đầu Phần 5: Fortune’s Favor (ngày 12 tháng 5 năm 2020). Sự khởi đầu bùng nổ của mùa giải đã chứng kiến ​​sự mất mát của South Set Payment và Thunderdome.

Trong Genesis, cả Kings Canyon và World’s Edge sẽ trở lại hình dạng ban đầu, cho phép người chơi có cơ hội chơi lại Kings Canyon Season 0 và Season 3 World’s Edge. Sự kiện này cũng bổ sung vật gia truyền của Revenant vào trò chơi, 24 loại mỹ phẩm độc đáo và một chương trình giải thưởng cung cấp các phần thưởng trong thời gian giới hạn. Genesis cũng thực hiện các thay đổi cân bằng cho một số nhân vật, mặc dù Respawn đã đưa ra những điều chỉnh sâu hơn, chẳng hạn như bản vá trong tương lai cho Wattson sẽ thay đổi cách cô ấy chơi.


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN TẠI: https://theothao24h.info/