Thông tin cho biết CLB CAHN đã quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Paulo Foiani trước thời hạn trong khi giải đấu V-League 2023 mới mới chỉ diễn ra đúng 7 vòng. Cùng THETHAO24H.INFO xem qua bài viết này.

CLB CAHN chia tay HLV Paulo Foiani

CLB CAHN và HLV trưởng Paulo Foiani đã đạt được thoả thuận chấm dứt hợp đồng. Theo thông tin từ đội bóng, quyết định này được đưa ra do một số lý do khách quan từ cả hai bên. HLV Paulo Foiani đã gặp phải một số trở ngại trong cuộc sống bên ngoài sân cỏ và ông thừa nhận chưa thực hiện tốt nhiệm vụ trong giai đoạn đầu mùa giải. Trong khi đó, CLB CAHN mong muốn các thành viên trong đội bóng sẽ có một lối chơi gắn kết hơn, vì vậy quyết định chấm dứt hợp đồng sớm hơn thời hạn được đưa ra.

CLB CAHN và HLV Paulo Foiani chia tay nhau sau 7 vòng đấu tại V-League

CLB CAHN đã chính thức nói lời chia tay với HLV Paulo Foiani sau 7 vòng đấu tại Night Wolf V-League 2023. Đội bóng đã gửi lời cảm ơn và tôn trọng những đóng góp và cống hiến mà ông đã mang lại trong quãng thời gian làm việc tại đội. Họ chúc cho ông gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và tìm được môi trường phù hợp với định hướng cá nhân, cũng như cân bằng cuộc sống giữa trong và ngoài sân cỏ. Theo thông tin từ CLB, dưới sự dẫn dắt của HLV Paulo Foiani, đội bóng đã giành được 11 điểm với 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, xếp thứ 5 trên BXH Night Wolf V-League 2023.

Kết luận

Sau khi chia tay HLV Paulo Foiani, CLB CAHN đã chọn trợ lý Flavio Da Silva Cruz làm người tạm thời chỉ đạo đội tập luyện trong thời gian tới. Tuy nhiên, đội bóng vẫn chưa có thông báo chính thức về việc tìm kiếm HLV trưởng mới để ngồi “ghế nóng”.