Các cầu thủ ĐT Việt Nam đều đang trong quá trình tập chiến thuật và không còn cầu thủ nào phải tập riêng.

Nghe nội dung bài viết

Sáng 26/11, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập trước thềm trận đấu với CLB Borussia Dortmund. Ở buổi tập này, HLV Park Hang-seo đã có thêm được 5 cầu thủ đến từ lò HAGL. Theo đó, Văn Toàn và các đồng đội tại đội bóng phố Núi đã hội quân và chính thức tập luyện với toàn ở buổi tập chiều 25/11.

Đáng chú ý, ở buổi tập mới nhất này, ĐT Việt Nam không có bất kỳ cầu thủ nào phải tập riêng. Theo đó, Nguyễn Phong Hồng Duy cũng đã ra sân sau 1 buổi vắng mặt do bận chuyện cá nhân. Tiến Linh hay Thanh Bình cũng đã cùng tập chung với các đồng đội. 

z3907268835836_433474723db0f6a3c4d831283259e16d
Thanh Bình và Tiến Linh không phải tập riêng

Ở buổi tập chiều 25/11, ĐT Việt Nam đã bắt đầu tập chiến thuật. , HLV Park Hang Seo quyết định bắt đầu thực hiện các nội dung rèn chiến thuật với các bài di chuyển không bóng và phối hợp nhóm. Tính đến thời điểm này, HLV Park Hang Seo đã có trong tay tổng cộng 19 cầu thủ trong số 31 cầu thủ được triệu tập.

Ngoại trừ Quang Hải đến ngày 15/12 mới về nước, nhóm 7 cầu thủ thuộc CLB Hà Nội và 3 cầu thủ thuộc CLB Topenland Bình Định sẽ lên tập trung cùng đội tuyển sau khi kết thúc trận chung kết Cúp quốc gia 2022, diễn ra vào ngày 27/11.

Phát biểu sau buổi tập thứ 3, trung vệ Bùi Tiến Dũng tự tin cho biết:  “Đội tuyển mới tập trung được 3 ngày, các cầu thủ trẻ phải cố gắng hoà nhập tốt để hoàn thành các bài tập và thi đấu tốt ở 2 trận giao hữu sắp tới. Như ở giải giao hữu quốc tế vừa qua ở TP.HCM, các cầu thủ trẻ đã phần nào thể hiện được khả năng của mình. Ở AFF Cup sắp tới, bản thân tôi cũng như các cầu thủ có nhiều kinh nghiệm ở đội tuyển hy vọng các cầu thủ trẻ sẽ tự tin, thể hiện tốt khả năng qua đó được điền tên vào danh sách thi đấu”.

Chiều cùng ngày 26/11, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục có buổi tập trên sân của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.

Vừa gia hạn với HAGL, HLV Kiatisak ‘tức tốc’ gặp riêng Công Phượng

VIDEO: Buổi tập thứ 3 của ĐT Việt Nam


XEM THÊM: https://theothao24h.info/