(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ và hiện là bình luận viên tại UFC, Michael Bisping đã có những nhận xét về người đồng nghiệp năm xưa, Anderson Silva. 

Được xem là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của UFC, Anderson Silva đã để lại một hành trình đáng nhớ tại giải đấu MMA số một hành tinh.

Giờ đây, dù đã không còn gắn bó với lồng bát giác nhưng võ sĩ người Brazil vẫn miệt mài theo đuổi con đường võ thuật khi anh đã chuyển sang thi đấu boxing chuyên nghiệp.

Michael Bisping so sánh Anderson Silva với Lý Tiểu Long.

Vừa qua, Anderson Silva đã hạ KO Tito Ortiz và nâng cao thành tích trên con đường thi đấu quyền anh lên thành 3 thắng, 1 bại sau 4 lần thượng đài.

Nhận định về người đồng nghiệp năm nào, cựu võ sĩ Michael Bisping cho biết: “Anderson Silva chính là một trong những gương mặt vĩ đại nhất thế giới võ thuật mà chúng ta có dịp may mắn được chứng kiến. Anh ấy là một Lý Tiểu Long trong thế giới hiện tại và chắc chắn sẽ được xếp vào hàng các võ sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại“.

Về Anderson Silva, anh được xem là huyền thoại của UFC với thành tích 34 trận thắng, 11 trận thua và 1 trận hòa trong sự nghiệp, trong đó đỉnh cao phải kể đến chuỗi 10 trận bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng trung (Middleweight).

Xem video tài năng của Anderson Silva: 

Phi Yến


Tin liên quan:


XEM THÊM: https://theothao24h.info/