Mới đây, người hâm mộ T1 cũng như cộng đồng LMHT quốc tế đã bất ngờ nhận tin dữ, khi tổ chức đến từ Hàn Quốc thông báo về việc một nhân viên của họ đã dương tính với COVID-19. T1 cho biết, sau khi nhận kết quả xét nghiệm, đội tuyển này đã tiến hành đưa tất cả tuyển thủ cũng như nhân viên của đội đi xét nghiệm khẩn cấp ở Trung tâm y tế gần nhất.

Các tuyển thủ hiện tại chưa cho thấy dấu hiệu lây nhiễm, nhưng tất cả vẫn phải chờ đợi kết quả xét nghiệm y tế thì mới biết chính xác được dịch bệnh có lây lan trong đội hay không.

Một nhân viên của T1 dương tính với COVID-19 ngay trước thềm CKTG - Ảnh 1.

Thông tin này đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Bên cạnh tình trạng của nhân viên dương tính COVID-19, thì vấn đề này còn là mối đe dọa về sức khỏe của các tuyển thủ, cũng như điều kiện để tham dự CKTG 2021 tổ chức tại Iceland, trong bối cảnh giải đấu chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là khởi tranh.

Giữa bối cảnh đó, Faker mới đây đã đăng tải một đoạn story, có vẻ như là để trấn an người hâm mộ. T1 sẽ khởi đầu hành trình CKTG tại vòng bảng, tức là vào đầu tháng 10. Và nếu kết quả xét nghiệm tích cực, tức là tất cả thành viên đều âm tính, thì họ vẫn có thể khởi hành sang Iceland như kế hoạch dự kiến.

Một nhân viên của T1 dương tính với COVID-19 ngay trước thềm CKTG - Ảnh 2.

Faker update story Instagram cách đây ít phút, có vẻ như đoạn story được quay khi cả đội T1 đang đi xét nghiệm COVID-19

Hiện tại, người hâm mộ đang “nín thở” chờ đợi những thông tin mới nhất về T1, bởi không loại trừ khả năng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, và khi đó, T1 cũng như Riot Games sẽ buộc phải đưa ra những phương án xử lý cấp bách. Giai đoạn vòng bảng CKTG sẽ diễn ra vào ngày 11/10 tới, tuy nhiên các đội tuyển dự kiến sẽ phải khởi hành muộn nhất là trong tuần này, để thực hiện quy trình cách ly y tế khi nhập cảnh vào Iceland.

XEM THÊM: https://theothao24h.info/