Những ngày qua, cộng đồng game thủ Việttrải qua rất nhiều cảm xúc, từ vui, buồn, cho đến mong chờ, hy vọng về số phận của Đột Kích. Cuối cùng thì người chơi cũng nhận được cái kết “có hậu” khi VTC Online thông báo chính thức tiếp tục vận hành Đột Kích tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Cf mobile trang chủ

Cũng vẫn là Đột Kích, nhưng trên nền tảng di động với tên gọi Crossfire Legends thì lại hoàn toàn khác. Cách đây hơn ba năm, Crossfire Legends cũng đem lại cho game thủ Việt nhiều cảm xúc khác nhau. Từ mong đợi, hy vọng, tràn ngập trong thỏa mãn để rồi lại thất vọng, chán nản và quyết định rời bỏ. Từ một niềm kỳ vọng lớn lao của làng game mobile Việt, Crossfire Legendschìm sâu vào trong hố lầyvới rất nhiều những vấn đề khác nhau khiến cho một lượng lớn game thủ quyết định rời bỏ.

Kế thừa hoàn hảo mọi tinh hoa của phiên bản Đột Kích PC, Crossfire Legends từng được xem là niềm hy vọng cho game mobile bắn súng Việt và từng được hứa hẹn sẽ là một sản phẩm eSports đầy tiềm năng. Crossfire Legends, sau hơn ba năm giờ như thế nào?Hack tràn lan, phiên bản iOS không thể cập nhật, hệ thống vũ khí trong game thì mất cân bằng…

Hiện tại, Crossfire Legends là một tựa game chỉ có nạp và nạp, tất cả những vũ khí quý hiếm đều được tựa game nàyném lên shop với cái giá rất “chát”, buộc người chơi phải tận hiến để sở hữu. Từ những vũ khí chỉ dành cho riêng cho đấu giải, là phần thưởng cho đội thi đấu cũng sẵn sàng được mang vào các sự kiện nạp hoặc “phô” đến mức cho luôn lên shop để game thủ mua trực tiếp.

Xem thêm: Nguyên Tắc Smart Là Gì? Cách Xác Định Mục Tiêu Smart Là Gì Viết Mục Tiêu Smart

*

Tuy nhiên, đã nhiều ngày trôi qua, trang chủ của Crossfire Legends không thể truy cập. Người chơi cố gắng vào trang web này sẽ nhận đượcthông báo lỗi “504 Gateway Time-out”, hiện chưa rõ đây là lỗi hệ thống của Crossfire Legends hay sẽ có điều gì xảy ra với tựa game này? Song một yếu tố khác là Fanpage chính thức của game mobile “Đột Kích” cũng không cập nhật thêm thông tin gì mới cho game thủ.

*

Vậy đó, từ một tựa game nhận được rất nhiều kỳ vọng, Crossfire Legends đã dần đi vào quên lãng. Tất nhiên, vẫn có rất nhiều game thủ trung thành của tựa game này vẫn ngày đêm “lao tâm khổ tứ” vì đam mê của mình. Song cũng đã có cực kỳ nhiều người chơi kỳ cựu đã rời bỏ Crossfire Legends vì không thể chấp nhận được tựa game này. Từđỉnh cao danh vọng, Crossfire Legends đã tạo nên một trong những nỗi thất vọng lớn nhất của làng game mobile Việt từ trước tới nay.

Xem thêm: Photpho Nguyên Tử Khối – Bảng Nguyên Tử Khối Hóa Học

Một trong những game mobile “hút máu kinh dị” nhất lịch sử, bất cứ thứ gì quý hiếm đều được cho lên shop để người chơi tận hiến

Chuyên mục: Tổng hợp

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN TẠI: https://theothao24h.info/