Đánh giá game Krut: The Mythic Wings: Những người hâm mộ điện ảnh thế giới có lẽ đã quá quen thuộc với cốt truyện của Krut: The Mythic Wings.

Dựa trên bộ phim truyện hoạt hình Thái Lan 2018, Krut: The Himmaphan Warriors, nếu tìm thấy một chiến binh Garuda sẽ chiến đấu để giải phóng ngôi nhà của mình khỏi đội quân Ogre tàn nhẫn. Để làm được điều đó, anh ta đang theo bước chân của một trong những tổ tiên của mình, tìm cách có được Mythic Wings có thể mang lại cho anh ta sức mạnh cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Nhưng mọi thứ sẽ không dễ dàng, đặc biệt là khi các lực lượng truyền sức mạnh cho đôi cánh đang trải dài trên hòn đảo mê hoặc của Himmaphan, chúng tôi chia sẻ.

Review game Krut

Cuối cùng, đó là một thiết lập đơn giản cho một trò chơi đơn giản. Là một cuộc phiêu lưu hack-and-slash, Krut: The Mythic Wings hoàn toàn không ấn tượng. Là chiến binh Garuda may mắn, bạn có sức mạnh để tấn công cả nhẹ và khó, đồng thời có thể nhảy và né tránh. Nhưng mọi thứ ở đây cảm thấy hoạt động và không có gì hơn.

Combat đơn giản là trường hợp nhận được một số đòn đánh sau đó lao qua hoặc tránh xa đối thủ của bạn để tránh sự trả đũa của họ. Mặc dù thường tốt hơn nếu chỉ cho rằng chúng sẽ tấn công vì có rất ít thời gian để phản ứng. Các cuộc tấn công mạnh mẽ là vô nghĩa trong hầu hết các trường hợp vì chúng chỉ mất quá nhiều thời gian để thực thi. Ít nhất bạn có thể tấn công tầm xa, điều này rất thuận tiện.

Tuy nhiên, thanh đo được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công mạnh mẽ tốt hơn nên được lấp đầy. Khi hết công suất, bạn có thể kích hoạt chế độ phóng cho phép Garuda bay và bắn đạn nhanh trong thời gian ngắn. Sức khỏe của bạn thậm chí còn được phục hồi trong khi bạn đang làm như vậy, chúng tôi chia sẻ với bạn.

Nguồn ảnh: Steam

Mặc dù điều đó không có nghĩa là Krut: The Mythic Wings là một trò chơi dễ dàng. Bản chất chặt chém của chiến đấu có nghĩa là bạn rất dễ bị sát thương khi chiến đấu với kẻ thù và với khả năng hồi phục sức khỏe hạn chế của bạn, tất cả sẽ cộng lại. Bạn có giới hạn sinh mạng, vì vậy vấn đề về cái chết và các trạm kiểm soát nơi bạn có thể phục hồi sức khỏe của mình với một khoản phí là rất ít và xa. Bạn cũng cần phải trả tiền để kích hoạt các trạm kiểm soát, điều này hơi khắc nghiệt.

Nó cũng tại các trạm kiểm soát, nơi bạn có thể mua nhiều loại nâng cấp cho các chiến binh của mình, nhưng để thực sự ghi dấu ấn trong đó, bạn cần phải rèn giũa, vượt qua các cấp độ để chiến đấu với nhiều kẻ thù hơn. Ngay cả khi đó, một số nâng cấp không thực sự đáng giá. Thật buồn cười, sau khi chiến đấu theo cách của bạn với một ông chủ, họ có xu hướng dễ dàng hơn rất nhiều so với hành trình bạn đã thực hiện với họ. Tuy nhiên, ít nhất họ cũng tương đối vui vẻ khi chiến đấu.

Nói chung, có sáu cấp độ để bạn chiến đấu theo cách của mình, nhưng rất có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi với lối chơi của Krut: The Mythic Wings chỉ sau một hoặc hai. Ngoài lối chơi cơ bản và lặp đi lặp lại một cách đáng ngạc nhiên, còn có một thực tế là nó trông đã cũ một hoặc hai thế hệ và nhạc nền không phải là tất cả những gì có thể nghe được. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự thích Krut: The Mythic Wings, có rất nhiều cấp độ khó để bạn giải quyết.

Krut: The Mythic Wings không phải là một trò chơi khủng khiếp – không có gì khủng khiếp về nó – nhưng nó ở mức thấp hơn về mọi mặt. Vì vậy, trừ khi bạn đã xem bộ phim hoạt hình dựa trên nó và thực sự muốn đắm mình vào thế giới của trò chơi nhiều hơn một chút, tốt nhất hãy tạo một bãi đáp rộng rãi mà chúng tôi chia sẻ với bạn.

XEM THÊM: https://theothao24h.info/