Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề World Of Warcraft Xóa các Tham chiếu Không thích hợp Để & # 39; Xây dựng lại Niềm tin & # 39;  Đang khởi kiện

Hình ảnh: Activision Blizzard

Blizzard đã hứa sẽ xóa nội dung “không phù hợp với” World of Warcraft, có khả năng đáp lại tài liệu tham khảo trong trò chơi cho giám đốc sáng tạo Alex Afrasiabi. Thông báo này được đưa ra sau một khoảng thời gian ngắn im lặng sau khi xuất bản một vụ kiện tiểu bang California chống lại công ty, với cáo buộc Activision Blizzard đã kích động một môi trường phổ biến quấy rối đối với nhân viên nữ của mình.

“Những ngày qua là khoảng thời gian đáng suy ngẫm đối với World of Warcraft đội, dành cho cuộc trò chuyện và suy ngẫm, đầy nỗi buồn, nỗi đau và sự tức giận, nhưng cũng hy vọng và quyết tâm, ”tuyên bố viết. “Khi chúng tôi chú ý đến những người phụ nữ dũng cảm, những người đã tiến tới chia sẻ kinh nghiệm của họ, chúng tôi cam kết thực hiện các hành động cần thiết để đảm bảo chúng tôi đang cung cấp một môi trường hòa nhập, thân thiện và an toàn cho cả đội của chúng tôi và các cầu thủ của chúng tôi ở Azeroth.”

Afrasiabi được nêu tên trong vụ kiện là một kẻ phạm tội đặc biệt tàn ác trong cơ cấu công ty Activision Blizzard. Văn phòng của anh ta bị cáo buộc có biệt danh là “Crosby Suite” (có thể là lỗi đánh máy trong vụ kiện, vì “Cosby”) Trong tài liệu tham khảo để cáo buộc tấn công tình dục đối với nam diễn viên Bill Cosby.

Bộ quần áo có nội dung:

Trong một sự kiện của công ty (một hội nghị thường niên có tên là Blizz Con), Afrasiabi đã đánh vào các nhân viên nữ, nói với họ rằng anh muốn kết hôn với họ, cố gắng hôn họ và vòng tay ôm họ. Điều này theo quan điểm rõ ràng của các nhân viên nam khác, bao gồm cả giám sát, những người đã phải can thiệp và kéo anh ta ra khỏi các nhân viên nữ. Afrasiabi được biết đến là người có hành vi quấy rối phụ nữ đến mức căn hộ của anh ta được đặt biệt danh là “Crosby Suite” sau khi bị cáo buộc là kẻ hiếp dâm Bill Crosby. Afrasiabi cũng sẽ gọi những cái tên xúc phạm phụ nữ tại các sự kiện của công ty. Hành vi của Afrasiabi đã được các giám đốc điều hành của Blizzard Entertainment biết đến, những người không có biện pháp xử lý hiệu quả. J. Allen Brack, Chủ tịch Blizzard Entertainment, được cho là đã có nhiều cuộc trò chuyện với Afrasiabi về việc anh ta uống rượu và rằng anh ta đã “quá thân thiện” với các nhân viên nữ tại các sự kiện của công ty nhưng đã cho Afiasiabi một cái tát vào cổ tay (tức là tư vấn bằng lời nói) để đáp lại. đối với những sự cố này.

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của Afrasiabi tại Activision Blizzard hoặc công ty đã thực hiện những bước nào để đáp lại những hành động bị cáo buộc của anh ta, đặc biệt là với tuyên bố hôm nay không đề cập đến tên anh ta.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN TẠI: https://theothao24h.info/