Trước đây, để xem được tử vi bạn thường phải đến các thầy phong thủy, thầy tử vi. Việc đợi chờ mất thời gian có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Giờ đây, bạn có thể xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng online. Việc này giúp bạn dễ dàng để biết những điều gì, biến cố nào, điều tốt, điều xấu có thể xảy ra với mình là gì trong năm Canh Tý 2020.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi ất mão 1975

*

Nam giới xem tại: => Tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nam mạng

*

Đã có tử vi năm 2021 xem tại: >>Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2021

Phần tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2020 nữ mạng được xây dựng bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu tử vi, phần luận giải của các chuyên gia giúp bạn nắm bắt vận hạn của mình. Đồng thời không phải tốn thời gian, tiền của mà vẫn có thể xem tử vi năm 2020 tuổi Ất Mão nữ mạng cho mình và người thân.

Sau đây là phần luận tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng

XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NĂM 2020 NỮ MẠNG SINH NĂM 1975

*

Ất Mão: 46 Tuổi – Nữ mạng

Tướng tinh: Con Dơi

Con dòng Hắc Đế, Phú quý

*

I – Tổng quan tử vi Ất Mão 2020 nữ mạng

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: XấuSao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn taiHạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấpVận Niên: Cẩu cuồng phong: XấuThiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May MắnĐịa chi: Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồnXuất hành: Ngày mồng 1 tết:Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương)Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài ThầnĐi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Sinh năm 1975 hợp với số nào để hóa giải hạn năm Canh Tý 2020?

II – Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng về sao hạn

1 – Sao chiếu mạng tử vi nữ Ất Mão năm 2020

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Sao Kế Đô chính là hung tinh của nữ giới chủ về tai nạn, tốn của hao tài, khó khăn bệnh tật, buồn rầu thị phi, họa vô đơn chí. Nặng nhất là vào tháng 3 và 9 âm lịch. Tuy nhiên, với phụ nữ mang thai sẽ nhận được may mắn. Hơn nữa, ông chồng cũng sẽ được hưởng tài lộc từ người vợ.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 – Hạn tuổi tử vi Ất Mão nữ mạng năm 2020

HẠN: Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Hạn Thiên tinh chủ về tai bay vạ gió, ra ngoài cần phòng chứng ngộ đọc và lời ăn tiếng nói. Người có thai cần phòng nạn tai, té ngã.

3 – Tứ trụ tử vi nữ 1975 năm 2020

Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

4 – Vận niên tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2020

Vận niên Cẩu cuồng phong: Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm sức khỏe kém, không có được may mắn. Bạn cần an phận thủ thường, giữ ghìn chữ tín, bước từng bước vững chắc, không mạo hiểm thì với có thể chuyển bại thành thắng.

5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2020 Canh Tý

Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Ất Mão nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Màu kỵ: không nên dùng màu vàng, màu màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: xemtử vi tuổi Ất Mão năm2020 nữ mạng cho biết, quý bạn trong năm Canh Tý là một năm không được tốt,công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và sức khỏe kém tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

III – Xem tử vi Ất Mão nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm

1 – Xemtử vi Ất Mão 2020 nữ mạng tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về gặp nhiều khó khăn, không nên thay đổi công việc đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt ra ngoài chú ý tay chân xe cộ đi lại cẩn thận

2 – Xem tử vi 2020 Ất Mão nữ mạng tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về có chuyện buồn đưa tới và công việc làm ăn có người phá hoại

3 – Xem tuổi Ất Mão Ất Mão năm 2020tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thái Tuế, Mộ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi ngoài ra quý bà cần chú ý đau ốm bệnh tật là do quỷ ma quấy phá

4 – Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2020 tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe không được tốt, làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2020 cho mình, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mìnhtại: lấy lá số tử vi tuổi Ất Mão và bình giải chi tiết

IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng

1 – Về phương diện ngoại giao

Đối với quý bạn trong năm nay việc ngoại giao không được tốt có sự thu hẹp các mối làm ăn cũng như trong mối quan hệ bạn bè.

Xem thêm: Làm Sao Để Bật Lại Dịch Vụ Của Ch Play Cho Android, Dịch Vụ Của Google Play Cho Android

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều trong cuộc sống cũng như trong làm ăn buôn bán, ngoài ra trong năm nay quý bạn không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào kinh doanh.

3 – Về phương diện gia đạo

Trong năm nay tình cảm gia đạo không được chú ý trong nhà có người già đau ốm.

4 – Về phương diện sức khỏe

Năm nay quý bạn chú ý bệnh phụ khoa và đi lại xe cộ lưu ý cẩn thận.

TỔNG HỢP: xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2020 nữ mạng là một năm khá xấu, mọi việc đều gặp khó khăn, công danh, gia đạo có chuyện buồn. Ngoài ra trong năm nay quý bạn không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như đi lại phải chú ý xe cộ.

Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

V – Phương pháp giải hạn tử vi Ất Mão 2020 nữ mạng

1 – Cúng sao giải hạntử vi nữ Ất Mão năm 2020

Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2020 gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Xem thêm: Yoonla Là Gì ? Bật Mí Cách Kiếm Tiền Với Yoonla Hiệu Quả Bạn Nên Biết

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Kim để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Ất Mãonăm 2020 nữmạng.

Để<XEM BÓI SIM>đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Chuyên mục: Tổng hợp

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN TẠI: https://theothao24h.info/